Giới Thiệu

Kính thưa Quý khách hàng!

LUCKY - THAILAND xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc sức khoẻ, sự hợp tác thành công và liên tục phát triển. Chúng tôi gửi đến thư ngỏ này với mong muốn Quý khách hàng có thêm sự lựa chọn và chúng tôi có thêm khách hàng thân thiết mới.

LUCKY_THAILAND là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực cung cấp vật tư, thiết bị ngành nước cho các công trình nhà máy, khách sạn, resort, bệnh viện, chung cư… cùng với hệ thống phân phối trên cả nước.
Sản phẩm kinh doanh chính của chúng tôi: Thiết bị vệ sinh bàn cầu khối – Lavabo các loại, Thiết bị Sen Vòi, Máy nước nóng năng lượng mặt trời, ....nhập khẩu 100% - Thái Lan.

Đa dạng sản phẩm, phong phú chủng loại, tốc độ đáp ứng nhanh, giá cả mang tính cạnh tranh cao, hình thức thanh toán linh hoạt… là các yếu tố đã và đang tạo nên uy tín của chúng tôi.
Với tiêu chí “tối ưu hoá hiệu quả sử dụng”, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những giá trị và lợi ích tốt nhất của sản phẩm. Chúng tôi có đầy đủ năng lực và điều kiện cần thiết để đáp ứng các nhu cầu hợp lý của khách hàng trong và ngoài nước, các dự án trọng điểm và các yêu cầu tiêu chuẩn khác trong xây dựng.
Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng, đối tác và các cơ quan quản lý nhà nước đã quan tâm và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Rất mong nhận được sự ủng hộ và giúp đỡ của Quý vị nhiều hơn nữa trong thời gian tới.

Sản phẩm được nhập khẩu & phân phối độc quyền bởi:

CÔNG TY TNHH XNK LUCKY VIỆT NAM

465 Nguyễn Hữu Trí, TT. Tân Túc, Bình Chánh, TP.HCM

Hotline: 0849 313133

Trân trọng!
BAN GIÁM ĐỐC LUCKY - THAILAND

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Địa chỉ